Đăng nhập   |   Đăng ký

Nâng cao hiệu quả huy động vốn của NHTM Sài Gòn Thương Tín CN Thanh Trì

 

Vốn là yếu tố đầu vào cơ bản và rất quan trọng đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào để tiến hành và duy trì tốt hoạt động sản xuất kinh doanh. Đối với một Ngân hàng thương mại (NHTM) việc kinh doanh dựa trên việc huy động tiền gửi từ khách hàng rồi cho vay và làm các dịch vụ khác thì nguồn vốn càng trở nên quan trọng. Do đó vốn một trong những tiêu chí để đánh giá quy mô hoạt động của ngân hàng.

Trong giai đoạn hiện nay, đa số nguồn vốn của các NHTM thường là ngắn hạn. Nhiều ngân hàng chịu vay lãi suất cao để đảm bảo thanh khoản và đáp ứng cho nhu cầu tăng trưởng tài sản như thế dẫn đến kinh doanh không hiệu quả và phát triển không bền vững, đặt ngân hàng đứng trước nguy cơ rủi ro lãi suất, rủi ro thanh khoản và thậm chí còn dẫn đến mất ổn định trong toàn bộ hệ thống tài chính như nhiều quốc gia đã từng trải qua. Do vậy làm thế nào để  huy động được nguôn vốn ổn định tập trung vào vốn  trung và dài hạn là vấn đề đặt ra rất cần thiết đối với các NHTM nói chung và NH Sài Gòn Thương Tín CN Thanh Trì nói riêng.

Là một chi nhánh ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín  (Sacombank), Chi nhánh Thanh Trì là một chi nhánh trẻ, đi vào hoạt động được hơn một năm bắt đầu từ tháng tám năm 2007. Vấn đề nâng cao hiệu quả huy động vốn tại NHTM Cổ phần Sài Gòn Thương Tín chi nhánh Thanh Trì để mở rộng quy mô hoạt động và nâng cao thứ hạng của chi nhánh nhưng cũng là thách thức mà chi nhánh phải đối mặt trước những biến động của thị trường kinh tế giai đoạn năm 2008 cũng như sự canh tranh của các ngân hàng khác đang đóng trên địa bàn.

Thể loại:

Luận văn - Đề tài tham khảo -

 Luận văn - Đề tài CĐ - ĐH


Tag: Luận văn - Đề tài CĐ - ĐH - Nâng cao hiệu quả huy động vốn của NHTM Sài Gòn Thương Tín CN Thanh Trì
DOC     45     Hồ Anh Tuấn     04/12/2013     3.478     141

Đánh giá của bạn ( 0 điểm/0 lượt )
 
(Nếu không download được, vui lòng click vào đây để xem hướng dẫn)
Trình duyệt firefox:
Bước 1: Hiện thông báo như hình dưới:

Bước 2: Chọn Options->Allow pop-ups for tailieuhoctap.vn(Vùng khoanh đỏ)
Trình duyệt chrome:
Bước 1:Hiện thông báo như hình dưới:(Vùng mũi tên đỏ)

Bước 2:Chọn vùng mũi tên màu đỏ -> Hoàn tât
Trình duyệt IE 10:
Bước 1:Hiện thông báo như hình dưới:

Bước 2:
Chọn Options->Allow once(Vùng khoanh đỏ)
Trình duyệt IE 8:
Bước 1:Hiện thông báo như hình dưới:

Bước 2:
Chọn Options->Allow once(Vùng khoanh đỏ)
Nâng cao hiệu quả huy động vốn của NHTM Sài Gòn Thương Tín CN Thanh TrìNâng cao hiệu quả huy động vốn của NHTM Sài Gòn Thương Tín CN Thanh TrìNâng cao hiệu quả huy động vốn của NHTM Sài Gòn Thương Tín CN Thanh TrìNâng cao hiệu quả huy động vốn của NHTM Sài Gòn Thương Tín CN Thanh TrìNâng cao hiệu quả huy động vốn của NHTM Sài Gòn Thương Tín CN Thanh Trì
Tải về để xem đầy đủ hơn

Có liên quanCùng thể loại