Đăng nhập   |   Đăng ký

Luận văn tốt nghiệp - Phân tích báo cáo tài chính ở Techcombank (thực trạng và giải pháp)

Đây là luận văn tốt nghiệp, chủ đề "Phân tích báo cáo tài chính ở Techcombank - thực trạng và giải pháp". Tài liệu tham khảo cho sinh viên các trường ĐH-CĐ, đặc biệt là sinh viên năm 4 chuẩn bị làm luận văn tốt nghiệp.
1. Tính cấp thiết của đềtài.
“… Tuyệt nhiên không có một lý thuyết hay mô hình kinh tếnào là khuôn mẫu, là mực thước cho sựthành công chắc chắn trong kinh doanh, cũng chẳng hềcó một chiếc đũa thần hay viên ngọc ước nào dành sẵn cho những ai ưa thích mộng mơgiữa chốn thương trường đầy giông gió. Chấp nhận thịtrường có nghĩa là chấp nhận sựngựtrịtựnhiên của qui luật thịtrường vừa mang tính sòng phẳng vừa chứa đựng chính trong lòng nó đầy tính bất trắc đến nghiệt ngã.”(Nguyễn Tấn Bình). Những lời nói ấy viết ra dường như đểdành riêng nói vềmột lĩnh vực kinh doanh đặc biệt với những chủthểkinh doanh đặc biệt được người ta biết đến dưới cái tên hệthống các ngân hàng thương mại. Cạnh tranh khốc liệt, nghiệt ngã và chứa đựng đầy rủi ro - đó chính là những đặc tính nổi bật lĩnh vực kinh doanh của các ngân hàng.
Tựxác định chỗ đứng cho mình là kinh doanh trên lĩnh vực tiền tệ- nơi nhạy cảm nhất của nền kinh tế- mỗi ngân hàng - ví nhưchiếc thuyền căng buồm trong phong ba- đều nỗlực không biết mệt mỏi đểtạo cho mình một chỗ đứng và một tiếng nói riêng trong chốn cạnh tranh khốc liệt đó. Câu thần chú mởra cánh cửa thành công dường nhưrất đơn giản: “ Biết mình, biết ta trăm trận trăm thắng”nhưng không phải ai cũng nhận thức được điều này một cách sâu sắc. Đó có lẽlà một trong những lí do khiến cho phân tích BCTC đóng một vai trò đặc biệt quan trọng và trởnên là việc làm không thểthiếu đối với bất kì ngân hàng nào, bởi đối với nhà quản trịngân hàng phân tích BCTC chính là con đường ngắn nhất đểtiếp cận với bức tranh toàn cảnh tình hình tài chính của chính ngân hàng mình, thấy được cả ưu và nhược điểm cũng nhưnguyên nhân của những nhược điểm đó đểcó thểcó định hướng kinh doanh đúng đắn trong
tương lai.

Thể loại:

Luận văn - Đề tài tham khảo -

 Luận văn - Đề tài CĐ - ĐH


Tag: Luận văn tốt nghiệp - báo cáo tài chính - Techcombank
PDF     114     Cao Hoàng Giang     29/07/2014     2.458     101

Đánh giá của bạn ( 1 điểm/1 lượt )
 
(Nếu không download được, vui lòng click vào đây để xem hướng dẫn)
Trình duyệt firefox:
Bước 1: Hiện thông báo như hình dưới:

Bước 2: Chọn Options->Allow pop-ups for tailieuhoctap.vn(Vùng khoanh đỏ)
Trình duyệt chrome:
Bước 1:Hiện thông báo như hình dưới:(Vùng mũi tên đỏ)

Bước 2:Chọn vùng mũi tên màu đỏ -> Hoàn tât
Trình duyệt IE 10:
Bước 1:Hiện thông báo như hình dưới:

Bước 2:
Chọn Options->Allow once(Vùng khoanh đỏ)
Trình duyệt IE 8:
Bước 1:Hiện thông báo như hình dưới:

Bước 2:
Chọn Options->Allow once(Vùng khoanh đỏ)
Luận văn tốt nghiệp - Phân tích báo cáo tài chính ở Techcombank (thực trạng và giải pháp)Luận văn tốt nghiệp - Phân tích báo cáo tài chính ở Techcombank (thực trạng và giải pháp)Luận văn tốt nghiệp - Phân tích báo cáo tài chính ở Techcombank (thực trạng và giải pháp)Luận văn tốt nghiệp - Phân tích báo cáo tài chính ở Techcombank (thực trạng và giải pháp)Luận văn tốt nghiệp - Phân tích báo cáo tài chính ở Techcombank (thực trạng và giải pháp)
Tải về để xem đầy đủ hơn

Có liên quanCùng thể loại