Đăng nhập   |   Đăng ký

Luận văn tốt nghiệp: Chế biến sản phẩm thốt lốt đóng hộp

Nội dung nghiên cứu của đề tài này gồm: Khảo sát ảnh hưởng của mức độ chín của nguyên liệu đến giá trị cảm quan của sản phẩm. Khảo sát thời gian chần và nồng độ CaCl2 trong nước chần ảnh hưởng đến cấu trúc sản phẩm. Khảo sát tỉ lệ phối chế ảnh hưởng đến giá trị cảm quan của sản phẩm. Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ thanh trùng và thời gian giữ nhiệt đến chất lượng sản phẩm và thời gian bảo quản.

Thể loại:

Luận văn - Đề tài tham khảo -

 Luận văn - Đề tài CĐ - ĐH


Tag: Luận văn tốt nghiệp - Chế biến sản phẩm thốt lốt đóng hộp
PDF     44     Nguyễn Hưng     01/08/2014     1.107     8

Đánh giá của bạn ( 0 điểm/0 lượt )
 
(Nếu không download được, vui lòng click vào đây để xem hướng dẫn)
Trình duyệt firefox:
Bước 1: Hiện thông báo như hình dưới:

Bước 2: Chọn Options->Allow pop-ups for tailieuhoctap.vn(Vùng khoanh đỏ)
Trình duyệt chrome:
Bước 1:Hiện thông báo như hình dưới:(Vùng mũi tên đỏ)

Bước 2:Chọn vùng mũi tên màu đỏ -> Hoàn tât
Trình duyệt IE 10:
Bước 1:Hiện thông báo như hình dưới:

Bước 2:
Chọn Options->Allow once(Vùng khoanh đỏ)
Trình duyệt IE 8:
Bước 1:Hiện thông báo như hình dưới:

Bước 2:
Chọn Options->Allow once(Vùng khoanh đỏ)
Luận văn tốt nghiệp: Chế biến sản phẩm thốt lốt đóng hộpLuận văn tốt nghiệp: Chế biến sản phẩm thốt lốt đóng hộpLuận văn tốt nghiệp: Chế biến sản phẩm thốt lốt đóng hộpLuận văn tốt nghiệp: Chế biến sản phẩm thốt lốt đóng hộpLuận văn tốt nghiệp: Chế biến sản phẩm thốt lốt đóng hộp
Tải về để xem đầy đủ hơn

Có liên quanCùng thể loại