Đăng nhập   |   Đăng ký

Khảo sát quy trình chế biến thanh long nước ép dứa đóng hộp

Trong bài luận văn tốt nghiệp với đề tài "Khảo sát quy trình chế biến thanh long nước ép dứa đóng hộp", sinh viên Phạm Duy Thanh đã giải quyết được các nội dung sau đây: - Khảo sát vai trò của canxi clorua lên chất lượng cảm quan về cấu trúc của sản phẩm; - Xác định nồng độ đường thích hợp cho sản phẩm; - Xác định chế độ thanh trùng phù hợp cho sản phẩm.

Thể loại:

Luận văn - Đề tài tham khảo -

 Luận văn - Đề tài CĐ - ĐH


Tag: Luận văn - quy trình chế biến thanh long - nước ép dừa đóng hộp
PDF     99     Nguyễn Hưng     13/08/2014     2.003     51

Đánh giá của bạn ( 0 điểm/0 lượt )
 
(Nếu không download được, vui lòng click vào đây để xem hướng dẫn)
Trình duyệt firefox:
Bước 1: Hiện thông báo như hình dưới:

Bước 2: Chọn Options->Allow pop-ups for tailieuhoctap.vn(Vùng khoanh đỏ)
Trình duyệt chrome:
Bước 1:Hiện thông báo như hình dưới:(Vùng mũi tên đỏ)

Bước 2:Chọn vùng mũi tên màu đỏ -> Hoàn tât
Trình duyệt IE 10:
Bước 1:Hiện thông báo như hình dưới:

Bước 2:
Chọn Options->Allow once(Vùng khoanh đỏ)
Trình duyệt IE 8:
Bước 1:Hiện thông báo như hình dưới:

Bước 2:
Chọn Options->Allow once(Vùng khoanh đỏ)
Khảo sát quy trình chế biến thanh long nước ép dứa đóng hộpKhảo sát quy trình chế biến thanh long nước ép dứa đóng hộpKhảo sát quy trình chế biến thanh long nước ép dứa đóng hộpKhảo sát quy trình chế biến thanh long nước ép dứa đóng hộpKhảo sát quy trình chế biến thanh long nước ép dứa đóng hộp
Tải về để xem đầy đủ hơn

Có liên quanCùng thể loại