Đăng nhập   |   Đăng ký

Tam @ Quốc - Ý Tưởng Mới Để Thành Công Trong Môi Trường Kinh Doanh Hiện Đại

Tam @ Quốc là một trong những cuốn sách bán chạy nhất Trung Quốc năm vừa qua với những câu chuyện, những nhân vật trong Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Quán Trung đã được " chuyển dịch " sang môi trường kinh doanh hiện đại. Bằng lối văn hài hước và vô cùng sống động, tác giả đưa người đọc theo bước chân của Lưu Bị từ khi là cậu học trò nghèo cho tới khi làm tổng giám đốc, gặp được nhà tư vấn Gia Cát Lượng và lập nên tập đoàn Thục Hán, chia ba thị trường Trung Quốc.

Trong quá trình đó, người đọc còn gặp Đổng Trác, Lã Bố trong vai các giám đốc giảo hoạt, Viên Thiệu lãnh đạo công ty tư nhân nhưng phong cách quản lý đặc sệt " hành chính bao cấp "; tổng giám đốc điều hành Tào Tháo quyền mưu đã biến cả một tổng công ty nhà nước thành của riêng ....... Trong kinh doanh " bước bước là mưu kế ", Tam @ quốc cũng nêu ra vô vàn tình huống thường gặp cùng các phương án giải quyết. Ngoài cốt truyện hấp dẫn, phong cách độc đáo, cùng những kiến thức mới nhất về kinh tế và quản trị kinh doanh, Tam @ Quốc còn hấp dẫn người đọc bởi những tình tiết sinh động rất gần gũi thực tế. Đây là những bài học hữu ích, thiết thực để thành công trong thời đại mới.

Thể loại:

Kỹ Năng Mềm -

 Kỹ năng tư duy


Tag: kinh doanh - làm giàu - bí quyết - thành công
PDF     977     See Sharp     14/04/2014     2.308     228

Đánh giá của bạn ( 0 điểm/0 lượt )
 
(Nếu không download được, vui lòng click vào đây để xem hướng dẫn)
Trình duyệt firefox:
Bước 1: Hiện thông báo như hình dưới:

Bước 2: Chọn Options->Allow pop-ups for tailieuhoctap.vn(Vùng khoanh đỏ)
Trình duyệt chrome:
Bước 1:Hiện thông báo như hình dưới:(Vùng mũi tên đỏ)

Bước 2:Chọn vùng mũi tên màu đỏ -> Hoàn tât
Trình duyệt IE 10:
Bước 1:Hiện thông báo như hình dưới:

Bước 2:
Chọn Options->Allow once(Vùng khoanh đỏ)
Trình duyệt IE 8:
Bước 1:Hiện thông báo như hình dưới:

Bước 2:
Chọn Options->Allow once(Vùng khoanh đỏ)
Tam @ Quốc - Ý Tưởng Mới Để Thành Công Trong Môi Trường Kinh Doanh Hiện ĐạiTam @ Quốc - Ý Tưởng Mới Để Thành Công Trong Môi Trường Kinh Doanh Hiện ĐạiTam @ Quốc - Ý Tưởng Mới Để Thành Công Trong Môi Trường Kinh Doanh Hiện ĐạiTam @ Quốc - Ý Tưởng Mới Để Thành Công Trong Môi Trường Kinh Doanh Hiện ĐạiTam @ Quốc - Ý Tưởng Mới Để Thành Công Trong Môi Trường Kinh Doanh Hiện Đại
Tải về để xem đầy đủ hơn

Có liên quanCùng thể loại