Đăng nhập   |   Đăng ký

Giới thiệu tailieuhoctap.vn

 Website tailieuhoctap.vn là không gian mở, giúp mọi người, đặc biệt là các bạn SV dễ dàng chia sẻ, tìm kiếm những tài liệu hay, tâm đắc.
Với mong muốn tạo kho tài liệu đã được chọn lọc trên lĩnh vực học tập và đời sống như CNTT - Tin học văn phòng, Quản trị-Marketing, Kỹ năng mềm,…
Ngành Lập trình & CSDL - Trung tâm tin học Trường đại học KHTN đã đưa vào sử dụng chính thức website tailieuhoctap.vn từ tháng 01/2014.
Website tailieuhoctap.vn là không gian mở, giúp mọi người, đặc biệt là các bạn SV dễ dàng chia sẻ, tìm kiếm những tài liệu hay, tâm đắc giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và nhanh chóng có được tài liệu hữu ích mình cần.

Website được tổ chức theo các chuyên mục gần với các Ngành học và môn học của trường như: CNTT, QTKD, Marketing, Giáo dục đại cương,… Bạn không cần đăng kí tài khoản vẫn có thể download miễn phí tài liệu như: đề thi, bài tập, đồ án, luận văn, giáo trình, ebook, slide bài giảng, …

tailieuhoctap.vn thường xuyên có chương trình tuyển CTV phát triển nội dung để thư viện tài liệu ngày càng phong phú, đa dạng và chất lượng hơn. Bạn có thể liên lạc ngay với chúng tôi bqt@tailieuhoctap.vn để biết thêm chi tiết.

Hãy sử dụng, tham gia đóng góp tài liệu và cùng chúng tôi xây dựng để tailieuhoctap.vn ngày càng mang lại giá trị và niềm vui hơn cho tất cả mọi người, bạn nhé!
 
 Download ngàn tài liệu hay chỉ với 1 click chuột!!!
 
tailieuhoctap.vn
Chia sẻ tài liệu hay - Chung tay lan tỏa tri thức