Đăng nhập   |   Đăng ký

Tin mớiTin nổi bật

Phần mềm sơ đồ tư duy Imind map 7 - Hướng dẫn sử dụng

iMindmap là phần mềm vẽ bản đồ tư duy nổi tiếng nhất trên thế giới do tác giả Tony Buzan viết, đây là phần mềm vẽ bản đồ tư duy duy nhất có tích hợp công cụ Brainstorm View.
 

Phần mềm giúp nắm bắt được rất nhiều ý tưởng của người vẽ đồng thời có thể ghim lại những ý tưởng đó trong một không gian vô hạn. Giờ đây bạn đã có thể vĩnh biệt bức tường rối rắm với đầy những giấy ghi chú, nhãn dán, ngay tại iMindmap bạn có thể ghi chú, chèn hình ảnh, gộp nhóm và chia sẻ chúng với tất cả mọi người.

phan_mem_Imind_map-7_Full_Crack

Phần mềm iMindmap gồm các ưu điểm sau:

•    Tư duy sáng tạo ngay trong màn hình máy tính với Brainstorm View 
•    Từ ý tưởng đến hành động chỉ trong 3 bước đơn giản
Điền ý tưởng vào chế độ Brainstorm View, phát triển ý tưởng ở MindMap và cuối cùng sử dụng DropTask để quản lý chúng - Một quá trình đơn giản để quản lý ý tưởng phức tạp mà không cần dùng những hệ thống quản lý dự án phức tạp và cồng kềnh.
•    Các ý tưởng sẽ được thể hiện ở hai dạng khác nhau
iMindmap cung cấp cho bạn chức năng làm việc đồng bộ ở hai biểu đồ khác nhau và có thể chuyển đổi qua lại giữa chế độ Brainstorm hoặc MindMap.
•    Đường phân nhánh mới
Các đường phân nhánh đã được cải tiến ở iMindmap 8, việc thêm các nhánh, hộp thoại hay các đường liên kết sẽ nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết. Không những thế các đường phân nhánh còn có thể hoạt động trên màn hình cảm ứng một cách mượt mà.
•    Menu ngữ cảnh trực quan hơn
Các menu đã được thiết kế để tối ưu nhất cho không gian làm việc - sạch sẽ và gọn gàng.
•    Kho biểu tượng và Thanh thuộc tính được thiết kế lại
Loại bỏ một số lựa chọn trong Thanh thuộc tính và thêm một số biểu tượng, các hình ảnh, sơ đồ, liên kết và ghi chú được thiết kế gọn gàng và ghi chú dễ dàng hơn.
•    Chuyển đổi qua lại giữa các sơ đồ
Làm việc trên 2 bản đồ ( hoặc các ghi chú). Các tab biểu đồ được gộp lại dưới góc màn hình giúp chuyển đổi và quản lý các dự án tốt hơn.
•    Xây dựng bài thuyết trình nhanh chóng
Với hệ thống menu chỉnh sửa đơn giản, bạn có thể thiết kế silde MindMap một cách ấn tượng nhất cho bài thuyết trình của mình.
•    Bổ sung Slide Notes
Những ghi chú sẽ xuất hiện bên cạnh màn hình để giúp bạn hoàn thành bài thuyết trình đầy đủ nhất.

Các bạn download phần mềm Imindmap 7 tại link: http://adf.ly/1BA4B0

Video hướng dẫn cài đặt phần mềm:
Video hướng dẫn sử dụng phần mềm Imindmap 7: http://tailieuhoctap.vn/view-4-i-C1ck62tp4/huong-dan-co-ban-su-dung-imindmap-7-day-du 

Đồng thời các bạn hãy đọc Ebook Lập Bản Đồ Tư Duy – tác giả Tony Buzan để hiểu rõ hơn Công Cụ Tư Duy Tối Ưu Sẽ Làm Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn!


 

(Nguồn: vn-zoom)