Đăng nhập   |   Đăng ký

Top 10 tài liệu HOT nhất năm 2014

Giáo trình Microsoft Word 2007, 3000 Từ tiếng Anh thông dụng nhất, 600 từ vựng toeic có dịch tiếng Việt...là những tài liệu nổi bật và được tải nhiều nhất trong năm 2014.
 
Tailieuhoctap.vn là một trang web chia sẻ các loại tài liệu cho mọi lĩnh vực trong việc học tập dành cho các bạn sinh viên cũng như các bạn muốn bổ sung thêm kiến thức.

Khi truy cập vào trang web Tailieuhoctap.vn, các bạn có thể tải về các tài liệu mình cần, cũng như tải lên nhiều tài liệu để chia sẻ cho các bạn khác, đặc biệt mỗi tài liệu các bạn chia sẻ thì sẽ được nhận lương Cộng tác viên. Trang tailieuhoctap.vn có rất nhiều các giáo trình, bài giảng của các thầy cô ở nhiều nơi  giúp các bạn dễ dàng tìm tài liệu và tham khảo.

Ngoài ra, tailieuhoctap.vn  còn có rất nhiều bài luận mẫu tiếng anh, luận văn, bài tập hay các đề cương nghiên cứu khoa học mẫu, hoặc các đề tài khoa học hỗ trợ các bạn trong quá trình học cũng như làm đề tài tốt nghiệp.
Và một rất điều đặc biệt, Trang talieuhoctap.vn các bạn được   tải tài liệu miễn phí, sẽ không giống so với các trang tải tài liệu online hiện nay.Tài liệu học tập biết rằng mỗi tài liệu hay cần được trân trọng, giữ gìn vì đó không chỉ là một tác phẩm  mà còn là tri thức, là niềm đam mê, yêu thích khám  phá những điều mới lạ trong mỗi chúng ta. Không những thế, chia sẻ những tài liệu hay đó còn là những món quà tinh thần vô giá mà ta dành trao cho những người ta quý mến…

Vì thế, Tailieuhoctap.vn tổng hợp các tài liệu HOT nhất năm 2014  gồm các tài liệu, bài viết, video được sự quan tâm, chia sẻ nhiều nhất. Đây là những tài liệu hữu ích sẽ hỗ trợ tích cực quá trình học trên lớp cũng như ôn luyện thi của các bạn.

1. 
Giáo trình Microsoft Word 2007.
 

Giáo trình Microsoft Word 2007 với các tài liệu hướng dẫn sử dụng word 2007 hướng dẫn một cách chi tiết và đầy đủ.

Chương trình soạn thảo Microsoft Word là một phần mềm thuộc bộ chương trình Microsoft Office nổi tiếng của hãng Microsoft. đây là chương trình soạn thảo trực quan, có giao diện đẹp, thân thiện và dễ sử dụng.

Với nhiều tính năng mạnh mẽ, Microsoft Word2007 thực sự là một công cụ soạn thảo chuyên nghiệp không thể thiếu trong các ứng dụng văn phòng.
 > Xem chi tiết


2.  3000 Từ Tiếng Anh Thông Dụng Nhất.

Theo thống kê của Oxford thì chỉ cần nắm được 3000 từ thông dụng tiếng Anh bạn có thể hiểu được 95% trong hầu hết hoàn cảnh thông thường. Hãy bắt đầu sớm nhất có thể, chỉ cần bạn kiên trì mỗi ngày học 10 từ thôi thì chỉ trong vòng 10 tháng bạn sẽ ngạc nhiên về khả năng tiếng Anh của mình"

Đây là 3000 từ Tiếng Anh thông dụng nhất, sẽ giúp ích cho các bạn trong việc học cũng như giao tiếp tiếng anh khi có đủ vốn từ vựng trên.
> Xem chi tiết
 

3.   600 Từ vựng Toeic có dịch Tiếng Việt

"600 Từ vựng Toeic có dịch Tiếng Việt" rất cần thiết trong các kì thi Toeic và giao tiếp. Mỗi ngày các bạn chỉ cần học 5 từ và sẽ thành thạo từ vựng để tự tin đi thi rồi. > Xem chi tiết
 

 
4.  100 Đoạn hội thoại hằng ngày
 

100 Đoạn hội thoại tiếng anh hằng ngày giúp nâng cao trình độ nghe nói và tự tin giao tiếp với người bản xứ.

Những câu nói tiếng anh thông dụng hằng ngày với  3000 từ tiếng anh thông dụng nhất giúp bạn giao tiếp tiếng anh một cách dễ dàng và tự tin.
> Xem chi tiết

 
5.  Bài tập Excel cơ bản

Tổng hợp các dạng bài tập Excel cơ bản. Excel là 1 trong những công cụ cực kỳ hữu ích trong việc tính toán thống kê dữ liệu và được sử dụng trong nhiều các công ty, trường học, xí nghiệp... khác nhau. Nếu bạn đang học excel thì việc làm các bài tập excel ở nhiều dạng khác nhau từ dễ đến khó là cách tốt nhất để nắm vững kiến thức và ghi nhớ lâu hơn.

Trong tài liệu này Tailieuhoctap.vn giới thiệu tới các bạn bộ bài tập excel gồm đề và hướng dẫn giải gồm khoảng 100 bài tập excel cơ bản, nâng cao, mở rộng... để thực hành.
> Xem chi tiết
 
 

6.  3500 Câu hỏi luyện thi chứng chỉ Anh văn B (có đáp án)
 

Tham khảo tài liệu "3500 câu hỏi luyện thi chứng chỉ Anh văn B ( Có đáp án )".
Tài liệu học tiếng anh gồm 3500 câu bài tập thi bằng B anh văn.

Tài liệu hay và bổ ích dành cho những bạn ôn thi lấy bằng B, những bạn yêu thích học anh văn, muốn củng cố và mở rộng vốn kiến thức tiếng Anh của mình. > Xem chi tiết


7.  Đề thi tin học chứng chỉ A - Trung tâm tin học ĐH KHTN 
 
 Tham khảo đề thi tin học chứng chỉ A nằm trong bộ đề thi tin học chứng chỉ Quốc gia của Trung tâm tin học ĐH Khoa học tự nhiên

 Là trung tâm đào tạo Công nghệ thông tin (CNTT) uy tín hàng đầu tại Việt Nam với 28 năm kinh nghiệm, Chứng chỉ ISO, 30.000 lượt học viên mỗi năm, đào tạo chứng chỉ Tin học tại Trung tâm Tin học Đại học Khoa học tự nhiên luôn không ngừng đổi mới để đáp ứng được nhu cầu học tập và làm việc của học viên.


 Trung tâm chuyên đào tạo chứng chỉ Tin học A, chứng chỉ Tin học B, chứng chỉ Tin học C và các chuyên ngành: Lập trình, Mạng máy tính, Web, Đồ họa Đa truyền thông.... > Xem chi tiết
 

8.  Bài tập kế toán hành chính sự nghiệp có giải
 

Kế toán hành chính sự nghiệp là kế toán chấp hành ngân sách của nhà nước tại các đơn vị hành chính sự nghiệp, là công cụ điều hành, quản lý các hoạt động kinh tế, tài chính của các đơn vị hành chính.

Do đó, để quản lý và chủ động trong các khoản chi tiêu của mình, hàng năm các đơn vị hành chính sự nghiệp phải lập dự toán cho từng khoản chi tiêu này. Dựa vào báo dự toán, ngân sách nhà nước cấp kinh phí cho các đơn vị. Chính vì vậy, kế toán không chỉ quan trọng đối với bản thân đơn vị mà còn quan trọng đối với ngân sách nhà nước.

Tài liệu này trang bị những bài tập cơ bản trong đơn vị sự nghiệp như: Kế toán tiền, vật tư, tài sản cố định, các nghiệp vụ thanh toán, nguồn kinh phí vốn, kế toán các khoản thu chi hoạt động sự nghiệp và kinh doanh trong đơn vị hành chính sự nghiệp, quyết toán kinh phí và báo cáo tài chính. Nhằm giúp người học Kế toán đơn vị sự nghiệp có cái nhìn chính xác hơn về công tác kế toán trong đơn vị sự nghiệp. 
> Xem chi tiết


9.  Đề thi trắc nghiệm Kinh tế vĩ mô 240 câu có đáp án

Kinh tế học vĩ mô hay là kinh tế tầm lớn là một phân ngành của kinh tế học chuyên nghiên cứu về đặc điểm, cấu trúc và hành vi của cả một nền kinh tế nói chung. Kinh tế học vĩ mô và kinh tế học vi mô là hai lĩnh vực chung nhất của kinh tế học.

Tuyển tập một số đề thi trắc nghiệm môn kinh tế vĩ mô .Với các câu hởi sát với chương trình học của các bạn ,là tài liệu rất thích hợp cho việc ôn tập thi cuối kì.
> Xem chi tiết


 
 
10.  Một số bài tập xác suất thống kê có lời giải

Tailieuhoctap.vn tổng hợp các bài tập xác xuất thống kê có lời giải cho các bạn sinh viên tham khảo. Hướng dẫn giải bài tập xác suất thống kê một cách chi tiết nhất. > Xem chi tiết

 
 
Hãy vào trang Tailieuhoctap.vn để thường xuyên  cập nhật các  tài liệu mớibài giảng các ngành của Trung tâm Tin học Trường Đại Học Khoa Học Tự Nhiên  và  đề thi, luận án mới của các trường Đại học, Cao đẳng nhé. 

Tailieuhoctap.vn chúc các bạntìm được những tài liệu bổ ích và  một kỳ nghỉ Tết Dương Lịch 2015 thật vui, hạnh phúc và đầm ấm cùng gia đình , người thân và bạn bè nhé !

 
  

Hãy like Fanpage bạn sẽ nhận được  tài liệu mới nhất mỗi ngày.