Đăng nhập   |   Đăng ký

9 quy luật tạo niềm vui cho cuộc sống của bạn

Các Bạn có chú ý rằng: Cuộc sống xung quanh chúng ta luôn bị chi phối hoàn toàn bằng những quy luật.Qua sự trải nghiệm và quan sát, ai cũng tìm được những quy luật, quy tắc sống cho riêng mình, căn bản như cách nhìn người, quy luật nhân quả, cách nhìn nhận về vật chất và tinh thần, về sức mạnh của niềm tin, quy luật thành công,..
 
Sau đây xin chia sẻ 9 quy luật của cuộc sống để Bạn luôn vui vẻ, thoải mái trước mọi vấn đề..

1. Quy luật quả táo:
Nếu có một thùng táo, gồm cả trái ngon lẫn trái hư, bạn nên ăn trái ngon trước, bỏ những trái hư đi. Vì nếu bạn ăn trái hư trước, những trái ngon rồi cũng sẽ hư, có thể bạn sẽ vĩnh viễn không bao giờ ăn được trái táo ngon. Cuộc sống cũng vậy…

 
[​IMG]
Quy luật quả táo.​

2. Quy luật niềm vui:
Khi gặp chuyện không may, bạn hãy nghĩ đến những điều tốt của nó, bạn sẽ thấy vui hơn. Giống như khi xe bạn bị thủng lốp (hoặc hết xăng), bạn hãy nghĩ: may mà xe mình thủng lốp ngay gần chỗ sửa xe (hoặc ngay gần trạm bơm xăng)…

 
[​IMG]
Quy luật niềm vui.​
3. Quy luật hạnh phúc:
Nếu bạn không mất quá nhiều thời gian để nghĩ xem mình có phải là người hạnh phúc không, nghĩa là bạn đang hạnh phúc rồi đấy.
 
[​IMG]
Quy luật hạnh phúc.

4. Quy luật sai lầm:
“ Không ai tắm hai lần trên một dòng sông” mà phải không bạn??
Con người ai mà không mắc lỗi, nhưng chỉ khi tái phạm lỗi lầm đó, bạn mới phạm phải sai lầm.
[​IMG]
Quy luật sai lầm.

5. Quy luật động lực:
Động lực luôn xuất phát từ hai lý do, hy vọng và tuyệt vọng. Hãy tìm những hy vọng cho mình và chủ động nghĩ ra cách chân chính để biến hy vọng đó thành sự thật, khi hy vọng chưa hoàn thành chúng ta phải cố gắng hơn nữa chứ đừng nghĩ đến tuyệt vọng.

 
[​IMG]
Quy luật động lực.

6. Quy luật nhẫn nhục:
Phương pháp nhẫn nhục duy nhất là xem thường nó, không thể xem thường nó thì hãy làm giảm nhẹ nó. Nếu không thể làm giảm nhẹ nó, bạn chỉ có cách chịu đựng nhẫn nhục.

 
[​IMG]
Quy luật nhẫn nhục.

7. Quy luật ngu xuẩn:
Phần lớn ngu xuẩn là do chân tay hoặc miệng hành động nhanh hơn cả trí não.

 
[​IMG]
Quy luật ngu suẩn.

8. Quy luật giá trị:
Khi bạn sở hữu một món đồ, bạn sẽ phát hiện thấy món đồ ấy không có giá trị như bạn từng nghĩ. Khi bạn mất đi bạn mới biết giá trị của nó quan trọng với bạn đến mức nào.

 
[​IMG]
Quy luật giá trị.

9. Quy luật hóa trang:
Thời gian hóa trang lâu bao nhiêu, đồng nghĩa với việc bạn tự thấy mình cần che đậy thiếu xót nhiều bấy nhiêu.

 
[​IMG]
Quy luật hóa trang.​
Sưu tầm